ครบรอบ 24 ปี มีงานเลี้ยงสังสรรค์มากมายให้จดจำ

ครบรอบ 24 ปี มีงานเลี้ยงสังสรรค์มากมายให้จดจำ

ความทรงจำของบริษัท มีเพียงแค่การบันทึก
ความทรงจำของบุคคลพนักงาน ผู้บริหาร ฝังลึกในตัวตนแต่ละคนแต่ละท่าน ทั้งอดีตเคยร่วมงานกัน ทั้งปัจจุบันยังอยู่กันยาวๆต่อไป
งานปีใหม่ ส่งท้ายปีเก่า เป็นวัฒนธรรมทั่วไปของทุกๆ องค์กร เราก็ปฏิบัติเช่นกันมายาวนาพอๆ กับอายุบริษัท จำกัดของพวกเรา
แต่สิ่งที่เราได้ทำให้กิจกรรมสังสรรค์ของพวกเราต่างกันออกไปจากที่อื่นบ้าง คือ การเอากิจกรรมการท่องเที่ยวเดินทาง ชิมเครื่องดื่มสัญจร แข่งขันกีฬาระหว่างทีม แลกของขวัญ พักค้างคืน ทัวร์ชมผลงานก่อสร้างของเราเอง เข้ามาผสม ใช้เวลา 2 วันกับ 1 คืนภาพที่เห็นทุกคนได้ร่วมสนุก เป็นมิตรต่อกัน พนักงานผู้บริหารของเรามีปฏิสัมพันธ์เรียบง่าย สิ่งหนึ่งที่แอดมินเพจได้ความรู้สึกตามมาจึงขอเล่าในบทความนี้
หลายวัยในบริษัทของเรา เป็นวัยเริ่มทำงานถึงวัยป้า ลุง น้า หน้าที่การงานในวงการเดียวกันแต่ต่างสถาบัน ต่างวิชาการ ศักยภาพบุคคล แม้กระทั่งฐานะต่างๆ แอดมินรู้สึกได้ว่าที่มานั้นแตกต่างกันมากมาย ในเวลาตามภาพเหล่านี้นั้น ที่นี่เป็นหนึ่งเดียว
นั่งร่วมโต๊ะกันอย่างเป็นธรรมดาของปุถุชน ชนแก้วอย่างสนุกสนาน เต้นรำโดยไม่ต้องเขินอาย ร่วมปาร์ตี้กันถึงใกล้รุ่งแล้วก็หิ้วปีกกันต่อในเช้าต่อมา มีมุกตลก หยอกล้อกันได้แต่ละไว้ซึ่งความเคารพตามวัยกันบ้าง เป้าหมายของการร่วมสังสรรค์มันได้คุณค่ามากกว่าการที่บริษัทให้กินให้ดื่มหรือให้ท่องเที่ยว แต่กลับได้ใจซึ่งกันและกันกลับไป เรารู้สึกถึงคำว่า"ทีม" ต่างคนต่างเห็นว่าเราต้องพึ่งพากัน เราต่างเห็นความสำคัญของผู้ร่วมทีมท่านอื่น ในเวลาเดียวกันนี้เหมือนเราถูกเติมเต็มไปด้วย เราต่างตื่นตันใจและภูมิใจมากมายที่เห็นความแตกต่างที่กลืนกลมจนเป็นหนึ่งเดียว และเรายอมรับว่ามันคือความจริง เหตุการณ์จริง ไม่ใช่ความฝัน
ถึงแม้งานเลี้ยงสังสรรค์จะสิ้นสุดลง แต่….การรวมพลทุกๆครั้งของเราได้ผลของพลัง พลังมันคือเรื่องยิ่งใหญ่ ที่จะทำให้บริษัทของเรากล้าท้าทาย รับงานบริการขนาดใหญ่ได้มากมายต่อไป

หรือนี่คือ I CAN
สวัสดีปีใหม่ 2567 ค่ะ

HEAD OFFICE

23 Ramintra 65 yak 4
Ramintra 65
Tharaeng. Bangkhen.
Bangkok. 10230
office : 02 509 9073
mobile : 081-4211966

WORK SHOP

    Lamlukka Khlong 9
    Buengthonglang.
    LamLukKa.
    Pathumthani. 12150

    : IDEA I CAN

บริษัทรับสร้างบ้าน บริษัท ไอเดียไอแคน จำกัด รับสร้างบ้าน พร้อมตกแต่งภายใน ครบวงจร

© Copyright 2566 IDEA I CAN CO.,LTD. - All rights reserved.